Khám chữa Bệnh thú cưng

Ngày đăng : 11:55:40 17-03-2016

Ngày nay thú cưng không chỉ là một con vật nuôi trong gia đình mà chúng đã trở thành một người bạn tri kỷ thực sự để chia sẻ mọi tình cảm. Việc có được một bác sỹ thú y mà bạn có thể tin cậy được là điều vô cùng quan trọng. Bệnh Viện Thú Y Hà Nội – Viện Thú Y Quốc Gia được biết đến như một trung tâm biết chia sẻ tình yêu với thú cưng, tại đây chúng được chăm sóc, phòng và khám chữa bệnh an toàn và chu đáo.

Cũng như con người, thú nuôi cần được chăm sóc cẩn thận, chúng có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, được khám bệnh định kỳ.

Ở nước ta cần cần chú ý đến một số bệnh thường gặp ở chó mèo sau đây:

- Bệnh Ca rê (SÀI SỐT - DISTEMPER)

- Bệnh dại.

- Bệnh ve trên chó.

- Bệnh rận ký sinh, bọ chét.

- Bệnh viêm gan (HEPATITIS).

- Viêm dạ dày - Ruột cấp tính.

- Bệnh còi xương ở chó

- Bệnh hô hấp ở chó

- Bệnh giun ở mắt.

- Bệnh viêm miệng do nấm....

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ y bác sĩ thú y yêu nghề. Bệnh viện Thú Y Hà Nội cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh  cho chó mèo hàng đầu:

- Tiêm chủng phòng ngừa virut cho vật nuôi,với các loại vắc xin 5 bệnh và -7 bệnh, vắc xin phòng dại, tẩy giun sán định cho chó mèo.

- Tư vấn ,khám,điều trị các bệnh cho chó, mèo thú cảnh.

- Phẫu thuật thú ý : Mổ sinh sản cho các giống cái, mổ sỏi thận, bàng quang, nối ruột, triệt sản, cắt đôi mộng mắt.

- Siêu âm, nội soi, chụp X-quang.

- Bó Bột cho vật nuôi, xử lý các trường hợp vật nuôi bị gẫy xương.

- Tư  vấn, các cách chăm sóc, nuôi dưỡng và phòng các bệnh cho chó mèo.

- Chữa trị tất cả các loại bệnh xảy ra đối với chó, mèo của quý khách như: bỏ ăn, ốm,bị thương tích tai nạn, hạn thân nhiệt, bị bệnh đi ngoài, đi ngoài ra máu, pravo, care…..

Tags: